Bình luận Fanpage với tư cách cá nhân trên Android + iOS

Bạn không biết làm sao để bình luận với tư cách cá nhân trên page của mình trên điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bình luận fanpage với tư cách cá nhân  trên Android + iOS.

Sử dụng smartphone để lướt facebook là nhu cầu phổ biến đối với người dùng. Đặc biệt hơn đối với những bạn nào đang sử dụng fanpage facebook để kinh doanh mua bán. Do đó cách comment với tư cách trang trên điện thoại có lẽ đã quá dễ dàng đối với các bạn.  Còn thao tác xem Fanpage hay bình luận với tư cách cá nhân có lẽ không thật dễ dàng nhất là đối với các newbie. Hơn nữa các thiết bị smartphone cũng như phiên bản facebook hiện nay đều được cập nhật ở phiên bản mới nhất nên tính năng cũng sẽ có sự thay đổi. Vậy làm sao để bình luận fanpage với tư cách cá nhân  trên Android + iOS? Xem ngay thủ thuật mà Tinh Hoa Tự Nhiên chia sẻ sau nhé!

Hướng dẫn cách bình luận fanpage với tư cách cá nhân trên Android + iOS

Cách thực hiện bình luận fanpage facebook với tư cách cá nhân là khác nhau trên dòng điện thoại Android và iOs. Mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chi tiết trên từng dòng nhé!

Cách tương tác comment fanpage với tư cách cá nhân trên iOs

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang  > Chọn và nhấp vào trang (fanpage) mà bạn muốn comment. Lúc này facebook sẽ mặc định bạn đang tương tác với tư cách fanpage.

Bước 2: Khi đó, bạn nhìn vào góc bên phải màn hình sẽ thấy icon ảnh avtar của fanpage. Lúc này bạn nhấp chọn vào iCon ảnh avatar đó > chọn cách tương tác bằng trang cá nhân bằng cách nhấn vào Tên facebook của mình.

=> Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể tương tác trên fanpage với tư cách cá thể trên điện thoại cảm ứng iPhone của mình rồi nhé !
Tham khảo thêm: iPhone không có quản lý cấu hình và thiết bị làm sao đây?

Cách chia sẻ bài viết fanpage với tư cách cá nhân trên Android

Để hoàn toàn có thể tối ưu các tính năng trên facebook cung ứng được nhu yếu thưởng thức của người dùng thì tính năng comment trên fanpage facebook của mình với tư cách cá thể trên các dòng điện thoại cảm ứng Android lúc bấy giờ bị hạn chế. Bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai san sẻ bài viết về trang cá thể của mình mà thôi .

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang  > Chọn và nhấp vào trang (fanpage) mà bạn muốn comment. Lúc này facebook sẽ mặc định bạn đang tương tác với tư cách page.

Cách chia sẻ bài viết fanpage với tư cách cá nhân trên Android

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng Hình tam giác ngược phía sau Tên fanpage ở phía trên màn hình > chọn tiếp Xem với tư cách mọi người phía dưới tên page.

Bình luận fanpage facebook trên Android

=> Như vậy là bạn đã có thể tiến hành chia sẻ bài viết trên fanpage dưới tư cách cá nhân rồi nhé! Và để có thể comment trên fanpage với tư cách cá nhân bạn hãy chuyển sang đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc điện thoại iPhone để thực hiện nhé!

=> Tham khảo thêm: Điện thoại samsung thông báo liên tục phải làm sao?

Ngoài ra nếu bạn muốn mời bạn bè like page, sao chép liên kết page,… thì chọn vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình (phía sau thanh Tìm kiếm) để thực hiện tùy chọn nhé!

Giờ thì bạn đã biết cách bình luận fanpage với tư cách cá nhân trên điện thoại của mình rồi nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt trên chiếc dế yêu của mình!

896 bình luận về “Bình luận Fanpage với tư cách cá nhân trên Android + iOS”

Viết một bình luận