Hướng dẫn bạn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác trên facebook dễ dàng hơn

Bạn muốn biết người khác khi vào thăm tường của mình trên facebook sẽ nhìn thấy những gì. Và bạn đang muốn xem trang cá nhân với tư cách người khác để có thể biết được trang cá nhân của mình hiện lên công khai với mọi người những điều gì? Bởi vì có những bài viết bạn đã cho vào chế độ chỉ mình tôi, hay là chế độ riêng tư khác. Nên bạn không thể biết được người khác vào xem trang cá nhân của bạn sẽ có những gì được hiện ra. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn cách làm thế nào để có thể xem trang cá nhân với một tư cách của người ngoài vào xem trang cá nhân của mình. Vì thế mọi người hãy đọc thật cẩn thận những điều dưới đây để biết cách thực hiện điều đó nhé. 

Cách xem trang cá nhân của mình với tư cách người khác trên facebook bằng điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem trang cá nhân của mình với tư cách của người khác trên facebook bằng điện thoại thông minh thì bạn hoàn toàn có thể thực thi theo trình tự sau. Với ứng dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thì tất cả chúng ta thuận tiện truy vấn vào ứng dụng facebook một cách đơn thuần. Sau khi truy vấn vào ứng dụng facebook thì bạn hãy làm theo các bước sau .

Bước 1: 

Điều tiên phong là bạn hãy tìm và đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook trên ứng dụng facebook của điện thoại thông minh. Sau khi đã đăng nhập xong thì bạn hãy nhìn ở bên dưới màn hình hiển thị có hiện ra menu ( gạch 3 gạch ). Bạn hãy bấm chọn vào đó, khi đó các tính năng của menu hiện ra bạn hãy bấm vào mục trang cá nhân của mình. Khi trang cá nhân hiện ra bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm ( … ) ở trên màn hình hiển thị .

Bước 2:

Khi mục cài đặt trang cá nhân đã được mở. Bạn hãy tìm đến mục chế độ xem (có hình con mắt) và bấm vào đó thì bạn xem được trang cá nhân của mình với tư cách của người khác. Người này sẽ là người là chưa kết bạn với bạn. Nên họ chỉ có thể xem những bài viết ở chế độ công khai mà thôi. 

Bước 3:

Nếu bạn muốn thoát khỏi chính sách xem trang cá nhân với tư cách người khác thì bạn hãy bấm vào dấu x ở bên trái màn hình hiển thị điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể trở về trạng thái thông thường .
xem trang cá nhân với tư cách người khác

Cách xem trang cá nhân với tư cách người khác trên facebook với máy tính

Như bạn đã biết cách xem trang cá nhân với tư cách người khác trên điện thoại với sự hướng dẫn ở phần trên. Tuy nhiên khi xem với điện thoại thì bạn chỉ xem được với những bài bạn công khai với mọi người. Còn có những bài bạn để chế độ bạn bè thì họ lại không thể xem được. Vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem trang cá nhân với tư cách một người bạn của bạn trên facebook với máy tính. 

Bước 1: 

Để xem được trang cá nhân với tư cách một người bạn thì bạn hãy truy vấn vào website của facebook. Sau đó triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Bạn hãy chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở trên màn hình hiển thị .

Bước 2: 

Khi đó sẽ hiện ra menu để bạn lựa chọn thì bạn hãy chọn vào mục trang cá nhân của mình. Ở đây bạn có thể xem trang cá nhân của mình.  Ở trên trang cá nhân sẽ có một biểu tượng hình con mắt bạn hãy bấm vào đó. Khi đó chế độ xem trang cá nhân với tư cách người khác đã được hiện ra. Nếu bạn muốn xem trang cá nhân của mình với một người nào đó cụ thể hơn thì bạn hãy bấm và gõ tên người đó vào. 

Bước 3: 

Để thoát khỏi trạng thái này thì bạn hãy bấm vào thoát xem trang cá nhân với tư cách người khác. Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể xem trang cá nhân với tư cách người khác rồi .
xem trang cá nhân với tư cách người khác

Một số điều chúng ta nên lưu ý khi sử dụng facebook

Facebook chính là một nơi dùng để giao lưu kết bạn và san sẻ thông tin với mọi người. Tuy nhiên để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn cho thông tin cá nhân của bạn thì tất cả chúng ta nên chú ý quan tâm một số ít điều sau .

Những thông tin riêng tư

Bạn không nên san sẻ những thông tin cá nhân riêng tư như địa chỉ nhà, hay là số chứng tỏ nhân dân. Điều này sẽ bị 1 số ít kẻ xấu tận dụng và hãm hại. Họ sẽ tận dụng những thông tin này để làm những điều xấu .

Những đường link lạ

Tuyệt đối bạn không nên click vào những đường link lạ ở trên facebook. Với những đường link này sẽ có nguy cơ làm cho bạn mất tài khoản facebook chỉ với một cú click chuột. Hiện tượng này cũng xảy ra khá nhiều. Dẫn đến nhiều người bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua môi trường này khá nhiều. 

Đăng xuất ra khỏi thiết bị khác

Bên cạnh đó bạn không nên sử dụng thiết bị của người khác để đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Nếu có thì bạn hãy sử dụng tab ẩn danh hoặc hoàn toàn có thể bạn hãy đăng xuất ra khỏi thiết bị đó trước khi không dùng nữa .

Đăng bài đúng sự thật

Điều ở đầu cuối đó là thời nay nước ta cũng đã khá khắc nghiệt với những bài đăng ở trên mạng xã hội. Nếu bạn sử dụng thông tin tài khoản facebook để san sẻ những điều không đúng thực sự hay hạ nhục người khác thì cũng dẫn đến việc vi phạm lao lý của pháp lý. Và bạn hoàn toàn có thể sẽ bị xử phạt hành chính so với việc này .

Cuối cùng để xem trang cá nhân với tư cách người khác trên điện thoại hay thiết bị máy tính thì đều khá đơn giản. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những cách xem trang cá nhân với tư cách người khác với mỗi thiết bị khác nhau. Với những điều này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì mình đã chia sẻ với tư cách của người lạ. Bạn chỉ cần vào click chuột đơn giản là có thể thực hiện được điều này. Với những thông tin này hi vọng mọi người có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Và đừng quên sau khi đọc bài xong hãy để lại những lời comment nhận xét dành cho bài viết này nhé. 

825 bình luận về “Hướng dẫn bạn cách xem trang cá nhân với tư cách người khác trên facebook dễ dàng hơn”

Viết một bình luận