3 Cách tạo QR Code cho Group (nhóm) chat trên Zalo

Đối với mã QR này, các bạn chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại cảm ứng của mình để quét mã trong vài giây là xong, lúc đó việc thêm thành viên vào nhóm trên Zalo sẽ diễn ra rất nhanh gọn và thuận tiện, thay vì phải sử dụng những thao tác bằng tay thủ công rất mất thời hạn và phiền phức như trước kia .
Nếu bạn chưa biết cách sử dụng mã QR để thêm thành viên vào nhóm chat trên Zalo thì giờ đây Nga sẽ hướng dẫn cụ thể đến các bạn ở trong các phần tiếp theo bên dưới đây .
CÁCH 1 : LẤY MÃ QR BẰNG ZALO

Bước 1: Các bạn truy cập vào Zalo của mình, chọn nhóm chat mà các bạn muốn tạo mã QR.

Buoc-1-chon-nhom-chat (1)Bước 2 : Tại giao diện của nhóm chat, các bạn chọn hình tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị .
buoc-2-chon-bieu-tuong-dau-3-chamBước 3 : Chọn thêm thành viên, trong giao diện của thêm thành viên các bạn chọn mục Mời vào nhóm bằng link .

buoc-3-chon-them-thanh-vienmoi-vao-nhom-bang-linkBước 4 : Lúc này một mã QR của nhóm chat trên Zalo sẽ hiển thị lên, giờ bạn chỉ cần chụp màn hình hiển thị mã QR này và chuyển mã QR này đến người mà bạn muốn họ tham gia vào nhóm trải qua các trang mạng xã hội khác .
buoc-4-gui-ma-QR CÁCH 2 : TẠO QR CODE BẰNG CANVA

chương trình khuyến mãi Tiki

Thực hiện tựa như như bước 1, 2, 3. Ở bước 4 các bạn chọn Copy Link .

Sau khi sao chép Link các bạn truy cập vào Canva, chọn thiết kế cần thêm QR Code. Chọn Mã QR để bắt đầu tạo mã QR.

chon-ma-qr-trong-canvaSau đó các bạn dán Link lúc nãy đã sao chép vào chỗ URL, chọn Tạo mã. Rất nhanh gọn Canva sẽ cho các bạn mã QR từ link bạn đã dán .
dan-link-zalo-vao-dayCÁCH 3 : TẠO QR CODE BẰNG CÔNG CỤ TẠO QR
Thực hiện tương tự như như bước 1, 2, 3. Ở bước 4 các bạn chọn Copy Link .

Sau khi sao chép Link các bạn truy cập vào https://qrcode-gen.com/, dán Link đã Copy vào ô Nhập website (URL), sau đó chọn Tạo QR Code.

Tạo QR Code thành côngSau khi mã QR code được tạo xong, các bạn chọn tải về để tải mã QR về máy nhé .
Vậy là Nga đã hướng dẫn các bạn 3 cách sử dụng mã QR để thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo nhanh gọn nhất. Hy vọng rằng bài viết này đã cung ứng đến các bạn những thủ pháp hữu dụng nhất khi sử dụng Zalo. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc nhé !

 

Viết một bình luận