Top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online

19.190 lượt xem

Ngày nay, mã QR được sử dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực bởi tính tiện lợi của nó. Bạn có thể dùng mã QR Code để lưu thông tin sản phẩm, gửi tin nhắn, tạo mật khẩu wifi…, hay thậm chí có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online nhanh chóng và tiện lợi. Hãy tham khảo nhé!

Phần mềm tạo mã QR miễn phí online

1. Phần mềm tạo mã QR Generator

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://goqr.me/

Đây là một trong những công cụ tạo mã QR trực tuyến khá tốt, được nhiều người tin cậy sử dụng bởi ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nó. Công cụ QR Code Generator tương hỗ người dùng tạo nhiều kiểu mã QR khác nhau, gồm có : Văn bản, URL, số điện thoại thông minh …
Hơn nữa, ứng dụng này được cho phép người dùng đổi khác size của mã QR một cách tiện nghi và hữu dụng. Để đổi khác size, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thanh trượt bên dưới mã để đổi khác size theo 5 kích cỡ khác nhau. Còn để đổi khác màu nền cho mã thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Options, ngay sau đó, 1 số ít tùy chọn như màu nền, màu mã QR, chỉnh sửa khoảng cách sẽ hiện ra để bạn kiểm soát và điều chỉnh .

Phần mềm tạo mã QR Code Generator

2. Phần mềm tạo mã ZXing Project QR Generator

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://zxing.appspot.com/generator

Đây cũng là một trong những ứng dụng tạo mã QR rất linh động, nhanh gọn và có thao tác đơn thuần. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần truy vấn vào website “ http://zxing.appspot.com/generator ” rồi chọn một trong những nội dung thuộc các nghành như :

  • Calendar event: Lịch trình cho sự kiện.
  • Contact information: Thông tin liên lạc.
  • Geographic location: Vị trí địa lý.
  • Email address: Địa chỉ email.
  • Phone number: Số điện thoại.
  • Short message to be sent by SMS: Văn bản ngắn để gửi bằng SMS.
  • Block of text: Khối văn bản.
  • URL: Đường dẫn trang web.
  • Login information for a wireless network: Thông tin đăng nhập cho mạng không dây.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập vừa đủ các thông tin vào các ô vuông bên dưới rồi nhấn vào Generate để chương trình tạo mã QR cho bạn .

Phần mềm tạo mã ZXing Project QR Code Generator

3. Phần mềm tạo mã QR vi.qr-code-generator.com

=> Link website phần mềm tạo mã QR: https://vi.qr-code-generator.com/

Một trong những ứng dụng tạo mã QR miễn phí mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó là vi.qr-code-generator.com. Đây là ứng dụng có giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, chỉ cần thực thi với vài thao tác trực tuyến mà không cần phải tải về hay thiết lập trên máy. Hiện ứng dụng này có rất nhiều tính năng tạo mã QR khác nhau như : Văn bản, email, SMS, mp3 … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng với 2 tính năng tạo mã QR là động và tĩnh .

Phần mềm tạo mã QR Code vi.qr-code-generator.com

4. Phần mềm tạo mã QR qrcode-solution.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://qrcode-solution.com/en/create-qr-code/

Qrcode-solution. com là ứng dụng tạo mã QR trực tuyến miễn phí được nhiều người tin cậy sử dụng. Hiện ứng dụng này có nhiều tính năng khác nhau để người dùng thao tác lựa chọn như : Web link, text, phone, email …

Phần mềm tạo mã QR Code qrcode-solution.com

5. Phần mềm tạo mã QR 9qrcode.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.9qrcode.com/vi.html

Đây là một trong những ứng dụng tạo mã QR có giao diện khá đơn thuần nhưng lại chứa đựng nhiều tính năng hữu dụng cho người sử dụng. Giống với các ứng dụng trên, 9qrcode.com cũng hoàn toàn có thể chuyển text, SMS, số điện thoại thông minh … thành QR Code .

Phần mềm tạo mã QR code 9qrcode.com

6. Phần mềm tạo mã QRStuff

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrstuff.com/

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ứng dụng tạo mã QR nhanh và đơn thuần hơn nữa thì hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng QRStuff. Đây là một trong những website tạo mã QR với khá đầy đủ các tính năng. Nội dung và các thao tác của ứng dụng này gần giống với ZXing Project Generator và chỉ thêm một vài lựa chọn khác như : Liên kết tới PayPal, nội dung trong Apple iTunes Store, link tới video trên Youtube … Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng URL thu gọn của QRStuff có tên qrs.ly và đổi khác sắc tố của mã QR một cách tiện nghi, nhanh gọn .

Phần mềm tạo mã QRStuff

7. Phần mềm tạo mã QR Qrzebra

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrcode-tiger.com/

Đây là một trong những ứng dụng tạo mã QR miễn phí nhanh gọn, tốt nhất lúc bấy giờ và đang được nhiều người tin yêu sử dụng. Với ứng dụng này thì người dùng hoàn toàn có thể thực thi 1 số ít phong cách thiết kế tùy chỉnh rồi lưu lại dưới dạng 1 template. Khi thao tác với ứng dụng này, người dùng sẽ không cần phải ĐK thông tin tài khoản. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tài liệu cũng như tạo mã QR động để sử dụng chuyên nghiệp hơn .

Phần mềm tạo mã QR Code Qrzebra

8. Phần mềm tạo mã QR qrcode-gen.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrcode-gen.com/

So với các phần mềm tạo mã QR khác thì qrcode-gen.com lại có giao diện khá bắt mắt, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Phần mềm này có giao diện gồm: Website, text, wifi, sms… Ngoài ra nó còn có 2 tính năng tạo cho người dùng lựa chọn đó là QR tĩnh và QR động.

Phần mềm tạo mã QR Code qrcode-gen.com

Trên đây là top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META.vn mong rằng bạn đã nắm rõ và lựa chọn cho mình một phần mềm tạo mã QR nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Tham khảo thêm:

Viết một bình luận