Cách Tạo Lời Nhắc Trên Messenger 2020, Facebook, Tạo Lịch Nhắc Nhở Bằng Facebook Messenger

*Trong trách nhiệm liên tục thống trị quốc tế, Facebook đang dần bổ trợ các tính năng cho nền tảng này. Khả năng thiết lập nhắc nhở với Facebook Messenger thực sự là một trong những cái có ích hơn và một cái gì đó tôi biết tôi sẽ kết thúc bằng cách sử dụng .Bạn đang xem : Cách tạo lời nhắc trên messenger 2020Tính năng này được cho phép bạn thiết lập lời nhắc sự kiện và tự động hóa gửi lời nhắc đến toàn bộ các thành diemayxanh. comên của một nhóm nhất định. Điều này sẽ rất hữu dụng cho lời nhắc hội thảo chiến lược trên web, lời nhắc cuộc họp, phỏng vấn hoặc bất kể thứ gì và khi được tích hợp vào Facebook Messenger, bạn không cần bất kể ứng dụng bổ trợ nào để hoạt động giải trí .

Đặt lời nhắc bằng Facebook Messenger

Tất nhiên, có những cách dễ dàng hơn để thiết lập lời nhắc, Outlook, đồng hồ Android, ứng dụng công diemayxanh.comệc và như vậy nhưng nhìn thấy hầu hết chúng ta đều sử dụng Facebook Messenger, giúp tiết kiệm thời gian đăng nhập vào và ra khỏi các ứng dụng khác nhau.

Mở Facebook Messenger.Chọn cuộc hội thoại bao gồm nhóm bạn muốn nhắc.Nhấn vào biểu tượng ‘i’ ở trên cùng bên phải của màn hình cuộc trò chuyện (Android). Trên iPhone, nhấn vào tên.Chọn ‘Đặt Lời nhắc Sự kiện’ từ danh sách thả xuống xuất hiện.Đặt ngày giờ và sau đó OK.Nhấn ‘Đặt tên ngay cả lời nhắc’ để đặt tên có ý nghĩa.Mở Facebook Messenger. Chọn cuộc hội thoại gồm có nhóm bạn muốn nhắc. Nhấn vào hình tượng ‘ i ‘ ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị cuộc trò chuyện ( Android ). Trên iPhone, nhấn vào tên. Chọn ‘ Đặt Lời nhắc Sự kiện ‘ từ list thả xuống Open. Đặt ngày giờ và sau đó OK.Nhấn ‘ Đặt tên ngay cả lời nhắc ‘ để đặt tên có ý nghĩa .Lời nhắc hiện đã được đặt. Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi nó sau này nếu bạn cần và Facebook sẽ tự động hóa update nó cho toàn bộ người dùng. Khi thời hạn đến, Facebook sẽ gửi một tin nhắn cho toàn bộ mọi người trong nhóm để tham gia cuộc trò chuyện .

Xóa lời nhắc bằng Facebook Messenger

Nếu một sự kiện bị hủy hoặc đổi khác ngoài sự công nhận, rất đơn thuần để xóa lời nhắc bằng Facebook Messenger .Mở Facebook Messenger.Chọn Cài đặt trò chuyện và Nhắc nhở ngay cả.Chọn ‘Xóa lời nhắc’.Mở Facebook Messenger. Chọn Cài đặt trò chuyện và Nhắc nhở ngay cả. Chọn ‘ Xóa lời nhắc ‘ .Đó là nó .*

Xem lời nhắc và sự kiện sắp tới trong Facebook

Tôi tìm thấy nó thuận tiện hơn để kiểm tra các sự kiện và những thứ như vậy trong trình duyệt thay vì ứng dụng vì thế tôi sẽ sử dụng nó ở đây .Điều hướng đến trang chủ Facebook của bạn.Di chuột qua Khác và chọn Sự kiện.Bạn sẽ thấy các sự kiện trong quá khứ và tương lai được liệt kê trên trang Sự kiện.Chọn một để thêm ghi chú hoặc sửa đổi ghi chú đó.

Điều hướng đến trang chủ Facebook của bạn.Di chuột qua Khác và chọn Sự kiện.Bạn sẽ thấy các sự kiện trong quá khứ và tương lai được liệt kê trên trang Sự kiện.Chọn một để thêm ghi chú hoặc sửa đổi ghi chú đó.

Xem thêm : Cách Tính Hoàn Thuế Xuất Khẩu, Cách Tính Tỷ Lệ Hoàn Thuế Xuất Khẩu

*

Các thủ thuật Facebook Messenger thú vị khác

Facebook Messenger là một ứng dụng nhỏ hoàn thành xong có một vài thủ pháp trong tay áo của nó mà không phải là nổi tiếng. Đây chỉ là một vài trong số họ .

Facebook Snapchat

Facebook Messenger có tính năng hình ảnh Snapchat ngăn nắp được cho phép bạn chụp ảnh và sau đó thêm mặt cười, văn bản hoặc đồ họa vào hình ảnh trước khi gửi. Mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn gửi hình ảnh, chụp ảnh, nhấn vào hình tượng mặt cười ở dưới cùng và chỉnh sửa. Gửi khi bạn hoàn tất .

Facebook Messenger bóng đá

Bạn muốn chơi Keepy Up với bè bạn của bạn ? Gửi một hình tượng xúc cảm bóng đá cho họ và chạm vào quả bóng khi họ đã nhận được nó. Tiếp tục khai thác bóng để giữ nó trong không khí. Bạn càng giữ nó lâu hơn, nó càng trở nên khó khăn vất vả hơn .

Hội nghị diemayxanh.comdeo với Facebook Messenger

Cuộc gọi diemayxanh.comdeo không có gì mới nhưng bạn có biết bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai hội nghị diemayxanh.comdeo với các nhóm không ? Cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất, mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào hình tượng điện thoại thông minh trên thanh màu xanh ở trên cùng. Cuộc gọi điện diemayxanh.comdeo sẽ mở màn trong vòng vài giây .

Chia sẻ tập tin từ Dropbox trong Facebook Messenger

Nếu bạn muốn nhanh gọn san sẻ công diemayxanh. comệc, một hình ảnh hoặc một cái gì đó khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger để làm điều đó. Miễn là bạn đã setup Dropbox trên thiết bị của mình, tổng thể những gì bạn cần làm là mở màn cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn san sẻ tệp. Sau đó nhấn vào Khác và nhấn Mở bên cạnh Dropbox. Duyệt các tệp của bạn và chọn tệp bạn muốn san sẻ .

Một số loại tập tin yêu cầu người nhận cũng phải cài đặt Dropbox và mở nhưng hình ảnh, diemayxanh.comdeo và GIF thì không.

Trò chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Nếu bạn và một người bạn có một vài phút để giết nhưng không biết phải làm gì, bạn hoàn toàn có thể có một game show nhanh gọn của hoops trong khi bạn chờ đón. Gửi hình tượng cảm hứng bóng rổ cho người khác rồi chạm vào bóng bạn đã gửi để mở màn. Swipe bóng về phía hoop. Nhận được nó để ghi bàn .

Lưu trữ thẻ lên máy bay trong Facebook Messenger

Mẹo sau cuối này được cho là hữu dụng nhất nếu bạn đi du lịch liên tục. Một số hãng hàng không sẽ được cho phép bạn sử dụng Facebook Messenger để tàng trữ thẻ lên máy bay và nhận thông tin update về chuyến bay. Tôi biết KLM Royal Dutch Airlines sử dụng nó và tôi cho rằng những người khác cũng vậy. Chọn tùy chọn khi đặt phòng, cung ứng chi tiết cụ thể Facebook của bạn và hãng hàng không sẽ gửi một link .Bây giờ bạn đã biết cách đặt lời nhắc bằng Facebook Messenger và một vài thủ pháp khác. Có bất kể người nào khác mà tất cả chúng ta nên biết hoặc bạn muốn san sẻ ? Hãy cho chúng tôi biết về chúng dưới đây !

Viết một bình luận