Các bước làm mờ logo trong Photoshop đơn giản

Mục lục

Làm mờ logo trong Photoshop là một bước khá thông dụng và đòi hỏi nhà thiết kế cần phải thực hiện thành thạo. Và nếu bạn còn “gà” đang theo học Photoshop tại khóa học photoshop và chưa biết cách làm mờ logo như thế nào thì hãy tham khảo ngay các bước dưới đây. 

Làm mờ logo trong Photoshop 

Việc làm logo bằng ứng dụng Photoshop cũng tựa như như việc làm mờ bất kể đối tượng người dùng nào trên ảnh. Do đó, khi muốn làm mờ các đối tượng người tiêu dùng trên ảnh bằng Photoshop thì bạn hãy vận dụng các bước dưới đây .
– Bước 1 : Khởi động ứng dụng Photoshop trên máy tính của bạn. Click vào File => Open để mở ảnh mà muốn làm mờ. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + O để mở file ảnh .

>>> Xem ngay: Cách đổ bóng chữ trong Photoshop cực hay và đẹp mắt

lam-mo-logo-trong-photoshop-1.jpg

– Bước 2 : Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn công cụ Blur Tool, sau đó click chọn Blur Tool .

lam-mo-logo-trong-photoshop-2.jpg

– Bước 3 : Trong công cụ Blur Tool, bạn cũng cần chọn độ mờ tương thích với kích cỡ của file ảnh. Thao tác vô cùng đơn thuần, bạn hãy giữ chuột và vận động và di chuyển chuột trên thanh trượt của Master Diameter hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấp vào khung bên cạnh để chỉnh sửa kích cỡ .

lam-mo-logo-trong-photoshop-3.jpg

– Bước 4 : Di chuyển công cụ đến vị trí của logo cần làm mờ, giữ chuột và rê hàng loạt đối tượng người dùng cho đến khi đạt được độ mờ mà bạn muốn .
– Bước 5 : Sau khi làm mờ đối tượng người tiêu dùng theo ý muốn của bạn thì click chuột vào File => Save As để lưu ảnh đã làm mờ đối tượng người tiêu dùng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + S để lưu ảnh .

>>> Xem ngay: 3 cách xóa mụn trên Photoshop đơn giản cho người mới

lam-mo-logo-trong-photoshop-4.jpg

Nếu bạn muốn học Photoshop, học nhiếp ảnh, học chụp ảnh cơ bản một cách chuyên nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì khóa học “32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên Unica chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đây là khóa học sẽ biến các bước sử dụng tính năng, công cụ trong Photoshop trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tham khảo khóa học ” 32 Tuyệt chiêu phong cách thiết kế Photoshop ”
Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tổng quan về Photoshop và một số ít thao tác cơ bản trong Photoshop. Điển hình như : cách làm cho bức ảnh trở nên sôi động, sắc nét và có chiều sâu hơn ; nâng cao kỹ năng và kiến thức phát minh sáng tạo trong Photoshop ; phong cách thiết kế thành thạo các banner, poster cho website hoặc sự kiện ; phong cách thiết kế nhiều dạng mẫu sản phẩm khác nhau với Photoshop ; thực hành thực tế các bài tập chuyên nghiệp .
Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin “ làm chủ ” công cụ quyền lực này một cách thuận tiện. Và con đường trở thành một nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp luôn nằm trong tầm tay .
Còn vô vàn những kỹ năng và kiến thức hữu dụng khác có trong khóa học, vậy còn chần chừ gì mà mà không nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học này ngay ngày hôm nay bạn nhé !
Xem hàng loạt khóa học tại đây
Xem ngay : 32 Tuyệt chiêu phong cách thiết kế photoshop

Qua bài viết Unica chia sẻ, chắc chắn bạn đã nắm được các bước làm mờ logo trong Photoshop. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica nhé!

Đánh giá :

Tags:

Photoshop

Viết một bình luận