Top 3 website tạo logo Free online đẹp đơn giản, dễ làm

Bạn muốn tạo một logo cho cửa hàng, công ty của mình nhưng lại không thành thạo photoshop. Đây chính là lý do các trang web tạo logo trực tuyến ra đời. Ở bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất hiện nay.

3 website tạo logo online Free đẹp và đơn giản

Webisite tạo logo online GraphicSprings

Sở hữu kho biểu tượng logo rất đa dạng và đẹp mắt GraphicSprings chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

  • Truy cập trang GraphicSprings tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-4-600x272 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất

  • Đây là một công tạo logo online với giao diện tùy biến khá chuyên nghiệp và không khó sử dụng. Khi bạn bắt đầu tạo logo, website sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết khiến mọi việc trở lên đơn giản. Ngoài ra sau khi tạo logo bạn có thể tự mình chỉnh sửa từng chi tiết trên logo của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-5-600x432 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất

Website tạo logo online Designmantic

Với Designmantic bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình và lĩnh vực hoạt động sau đó nhấn Next là lập tức xuất hiện hàng tá kiểu logo cho bạn lựa chọn.

  • Truy cập trang Designmantic tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-6-600x287 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất

  • Phong cách thiết kế logo của Designmantic đó là lấy chữ cái đầu của tên công ty làm chủ đạo chính vì thế mà tính cá nhân hóa của nó sẽ cao hơn so với những kiểu thiết kế logo khác. Sau khi đã chọn được logo yêu thích bạn vẫn có thể chỉnh sửa màu sắc kích cỡ logo sao cho phù hợp với ý tưởng của bạn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7-600x287 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất

Website tạo logo online Designimo

Designimo là một website giúp người dùng thiết kế logo một cách hoàn toàn tự động.

  • Truy cập trang Designimo tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-8-600x353 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất

  • Giống như công cụ Designmantic việc bạn cần làm chỉ là điền tên công ty, lĩnh vực hoạt động, sologan…Sau đó website sẽ tự động tạo ra logo ưa thích của bạn và các mẫu logo ở đây cũng khá là đẹp mắt. Tất nhiên sau đó bạn vẫn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ logo sao cho đúng ý mình nhất. Với giao diện dễ sử dụng và rất nhiều lựa chọn tùy biến Designimo được đánh giá là một trong những công cụ tạo logo trực tuyến hàng đầu hiện nay mà bạn nên thử.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-9-600x382 Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất Trên đây là Top 3 website tạo logo online đẹp và đơn thuần nhất. Chúc các bạn tạo ra được logo độc, lạ và đẹp cho mình. Đừng quên san sẻ bài viết thủ pháp win 10 này nếu thấy có ích nhé ! [commentS][ commentS ]

Viết một bình luận